Trang chủ
Gửi bởi : Quách Đình Lực
Trang bìa quá đẹp Trang bìa trình bày đẹp quá, đẹp không chỉ làm cho gái miền Bắc nhìn thấy mê mẩn mà tôi cũng cảm thấy ngẩn ngơ, đắm đuối ngắm nhìn đấy Lê Hoài Phương ơi!!! Hãy đến với rừng muôn nơi Nghe tên thân thương Hoài Phương từ biệt ngành Kiểm sát để trở về với rừng với công việc mà mình yêu mến suốt bao năm, có lẽ nhiều người không tin, nhưng tôi tin và yêu Hoài Phương điều đó, không phải vì tôi là người của ở nơi xa xôi "rừng thiêng nước độc", mà tôi thấy một người dũng cảm giám hy sinh quyền lợi bản thân đứng ra để bảo vệ thiên nhiên, hy sinh lợi ích cá nhân mình đã từng gắn bó hơn 20 năm trong ngành kiểm sát. Tôi chúc Hoài Phương thành đạt trong lĩnh vực mới mẻ này nhưng cũng gửi gắm tia hy vọng: Một ngày nào đó anh sẽ đến quay phim rừng núi tại huyện Kim Bôi tỉnh Hòa Bình và nhiều nơi khác trên mọi miền quê của tổ quốc nghe anh. Cầu mong cho Thiên nhiên Việt Nam mãi đẹp trong anh và thế cũng là mãi đẹp trong tôi và tô đẹp trong lòng mọi người Việt Nam và bạn bè quốc tế. Tôi rất ngưỡng mộ anh. Chúc anh thành công!
Gửi bởi : Vinh Le Tuan
Trang web nay dep qua! Rat bo ich!
Gửi bởi : Phan Rang
Em bất ngờ về anh quá, Anh đa tài trên mọi lĩnh vực,cám ơn người của quê hương. Chúc anh luôn thành công với công việc mà anh làm,hãy làm cho THIÊN NHIÊN VIỆT NAM đẹp mãi như ngàn xưa anh nhé!
Gửi bởi : hai ly
toi luon yeu thien nhien trong do co the gioi dong vat, cang yeu va kham phuc n­hung nguoi biet hy sinh loi ich ca nhan de bao ve thien nhien bao ve moi truong nhu Le hoai phuong lop 2d cua chung toi.
Gửi bởi : truong hong duong
doi voi toi thien nhien la la pho cua con nguoi , hien nay co rat nhieu nguoi it quan tam den moi truong song da lam mat di nhung canh quan nguyen thuy cua nhung khu rung va tiet chung hang loat loai dong vat , vi vay khi vao trang wep nay toi nghi can phai co them nhieu nguoi nhu tac gia ,vi toi da say me nhieu chuong trinh ve thien nhien va dong vat nhu discorvery ,animal planet rat hay va thu vi con o viet nam chu hoac co rat it nhung truong trinh nhu the nay , ket loi kinh chuc tac gia them nhieu suc khoe va ngay cang phat trien ve mang de tai thien nhien nay hon
Gửi bởi : Nguyen Van Tinh
Sáng nay 8/8/2010 em vừa mở tuổi trẻ online thấy một tấm hình ghi dòng chữ nhiếp ảnh Lê Hoài Phương (Bình Thuận). Em đang ngồi ở ngay Phan Thiết quê mình tự nhiện thấy thật lôi cuốn,nhấn vào bài phóng sự về anh quả thật làm cho em đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Em cũng làm một cơ quan Nhà nước như anh, cũng ở môi trường làm việc như anh, nhưng quả thật anh có nhiều tài năng quá. Vào trang web thiennhien.vn này em cảm thấy như mọi cái ngột ngạt của một thành phố biển ồn ào nắng,gió đến cháy da tự nhiên bay mất để lại trong lòng em một cảm giác thư thái, thoải mái của trời đất, của thiên nhiên trong lành với cây, cảnh, các loài thú. Em không hiểu nhiều lắm về nghệ thuật nhiếp ảnh của anh, nhưng những gì em đã xem qua quả thực anh đã có những kinh nghiệm trong nhiếp ảnh lớn lên từng ngày, những góc ảnh quá đẹp về vạn vật xung quanh. Em mong một ngày anh thật sự thoải mái mời anh một ly càphê nghe anh tâm sự về nghề nghiệp nhiếp ảnh của anh nhé!Em không sinh ra tại Bình Thuận, nhưng em đã lớn lên, học tập và làm việc tại Bình Thuận thì xem như em là người Bình Thuận, em rất tự hào về anh Phương, một người con Bình Thuận rất bình thường nhưng đã làm được những điều lớn lao. Cảm ơn anh đã cho cuộc sống thêm nhiều ý nghĩa!
Gửi bởi : Nguyễn Đức Khiêm
Con rất yêu nghệ thuật nhiếp ảnh và cũng rất yêu động vật, đó giờ con ko biết là ở VN cũng có những người như chú Phương, có một nghề hẳn hoi, bây giờ bỗng tự thấy mình học ngành Ngữ Văn Anh liệu có sai ko nhỉ, đọc thấy bài báo về chú trên báo tuổi trẻ bỗng muốn được làm việc bên cạnh chú, làm học trò của chú, đó ko phải là một ý tưởng bồng bột nhất thời mà là một ước mơ từ lâu của con mà ko biết làm thế nào thực hiện được, bây giờ có lẽ con đã tìm được lối ra cho mình rồi, hy vọng sẽ sớm học xong Đại học để có nhiều thời gian hơn để nghiên cứu, tìm tòi về chủ đề này và chắc chắn con sẽ tìm cách để được tham gia cùng với chú trong tương lai
Gửi bởi : Le Hoa
Toi yeu anh vi anh dep trai
Gửi bởi : nguyen trong ta^m
con chao chu phuong doi voi con that su con cung tung o trong rung sau va hoang da lam con cung tung di theo tho cua di cua go otang cabuchia lan va may canh rung o viet na nua va con nghi rung that la dep chu co the dup con cho con di lam theo chu kg that su con co di tiem cong ty nao do co casng nguoi di lam o rung nhung con kg thay hoi bua con co coi tivi va biet chu that su con thit o trong rung va lam viet nhu chu vay chu co the cho con di lam theo chu kg that long con thit di rung lam do chu chu giup con ha chu
Gửi bởi : Nguyễn Thành Hưng
Chào Chú Phương và toàn thể các cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ động vật hoang dã và bảo vệ môi trường tại Việt Nam. Cho phép con được gọi Chú Phương là Chú, Chú nhé! Con thật ngưỡng mộ và rất muốn được tiếp xúc với Chú- người đã gieo hạt giống tâm hồn cho con. Chú là người đã đưa con đến một góc nhìn mới về công việc bảo vệ động vật hoang dã ở Việt Nam. Không đơn thuần chỉ là tuyên truyền xuôn, mà nó còn là những sự kỳ công và mạo hiểm hơn rất nhiều. Con hiện đang là Chủ tịch CLB TNV Hành động vì động vật hoang dã (CLB đầu tiên tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ động vật hoang dã, Thành lập 11/04/2010), và con thật sự muốn thay mặt CLB Chân thành cảm ơn Chú vì những thước phim, tấm ảnh chứa đựng sức sống mãnh liệt như thế. Con rất mong có thể liên hệ được với Chú để xin Chú cho con được sử dụng các tác phẩm của Chú trong việc truyền thông của CLB. Con rất mong được như thế. Con chờ tin Chú ạ !
Gửi bởi : Summer
It's always a relief when someone with obvious exrtiepse answers. Thanks!
Gửi ý kiến
Họ tên :
Email :
Website :
Nội dung :
Nhập chuỗi ký tự :