Trang chủ » Nhiếp ảnh gia » Báo hình
Trò Chuyện Cuối Tuần - 2008

(thiennhien.vn)

Nghệ sĩ - Đạo diễn Lê Hoài Phương tại chương trình Trò Chuyện Cuối Tuần, kênh HTV7- Đài truyền hình Tp. Hồ Chí Minh.

Phóng sự của VTV1 về bộ phim "Vàng Anh - Loài chim huyền thoại"

(thiennhien.vn) Chuyên mục "MÔI TRƯỜNG" phát trên kênh VTV1, giới thiệu về bộ phim "Vàng Anh - Loài chim huyền thoại". 

Phỏng vấn nghệ sĩ LÊ HOÀI PHƯƠNG - VTV2

(thiennhien.vn) Vào mùa xuân năm 2008, chuyên mục "CUỘC SỐNG XANH" của đài Truyền hình Việt Nam, kênh VTV2 đã có cuộc trò chuyện với nghệ sĩ - đạo diễn điện ảnh LÊ HOÀI PHƯƠNG.

Phóng sự của Đài PT-TH Bình Thuận

(thiennhien.vn) Phóng sự của Đài PT-TH Bình Thuận về Nghệ sĩ nhiếp ảnh - Đạo diễn điện ảnh Lê Hoài Phương một người gắn bó lâu năm với thiên nhiên và môi trường Việt Nam.

Tiếng hót giữa đại ngàn

(thiennhien.vn) Đầu Xuân năm 2008, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bình Thuận giới thiệu nghệ sĩ - đạo diễn điện ảnh LÊ HOÀI PHƯƠNG qua phóng sự "Tiếng hót giữa đại ngàn". 

Người lắng nghe tiếng gọi nơi hoang dã

Phóng sự "Người lắng nghe tiếng gọi nơi hoang dã" do Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện vào ngày 07/03/2005

Chuyện lạ Việt Nam - VTV3

Chương trình "Chuyện lạ Việt Nam" được phát trên kênh VTV3 vào năm 2005. Và cũng vào năm này Nghệ sĩ nhiếp ảnh LÊ HOÀI PHƯƠNG đã được công nhận là ”Kỷ lục Guiness Việt Nam” với danh hiệu “Người chụp ảnh động vật rừng hoang dã nhiều nhất Việt Nam”

Người săn tìm những khoảnh khắc thiên nhiên - VTV2

Năm 2007, chương trình "Cuộc Sống Xanh" của kênh VTV2 - Đài Truyền hình Việt Nam giới thiệu về Nghệ sĩ nhiếp ảnh LÊ HOÀI PHƯƠNG - người đã đã đạt được “Giải thưởng nhà nước môi trường Việt Nam” 2007 do có những cống hiến xuất sắc cho nỗ lực bảo vệ môi trường Việt Nam qua phóng sự "Người săn tìm những khoảnh khắc thiên nhiên".